Boxing Star – Game đấm bốc xứ Hàn làm "rung chuyển" sàn đấu di độngoxing Star là một tựa game mobile do công ty Hàn Quốc Creative Lab (4:33) phát triển và phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Đây là một tựa game mô phỏng môn Quyền Anh cực kỳ hấp dẫn và cuốn hút nhờ lối chơi vui nhộn cùng đồ họa 3D tuyệt đẹp. Hãy gia nhập thế giới game để bạn có thể đạt được danh tiếng, quyền lực và sự giàu có.

Nhiệm vụ của bạn trong Boxing Star là chiến đấu chống lại những ngôi sao Quyền Anh khác và trở thành nhà vô địch. Bắt đầu với những đối thủ yếu, bạn sẽ chiến đấu để chinh phục những đối thủ mạnh hơn. Lối chơi đã được tối ưu hóa cho trải nghiệm trên di động và hệ thống điều khiển chạm, tap và kéo khá đơn giản.

Trailer Game

Boxing Star sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để Jab, Hook, Uppercut, hold on, Dodge…và tất cả các combo khác mà bạn có thể thực hiện. Như chúng tôi đã viết, các thao tác đánh đấm trong game nhìn chung không khó, bạn chỉ cần chạm, vuốt sang trái hoặc phải, lên hoặc xuống là đã có thể tung đòn tới tấp vào mặt đối thủ.

Hoạt động chính của Boxing Star được chia thành 2 chế độ chơi. Chế độ chơi đơn theo cốt truyện và chế độ giải đấu. Ở chế độ cốt truyện, người chơi sẽ hoàn thành các nhiệm vụ được giao và phát triển nhân vật của mình từ mức cơ bản nhất, mỗi trận đấu là một thử thách mà bạn phải vượt qua để có thể mở các cánh cửa tiếp theo. Người chơi sẽ lần lượt chinh phục 4 giải đấu huyền thoại trong lịch sử và cố gắng đạt được thứ hạng cao nhất.

Còn ở chế độ giải đấu, bạn sẽ thi đấu với những người chơi khác trong thời gian thực để dành ngôi vô địch và vô số những phần thưởng thú vị khác. Đối thủ của bạn sẽ được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên trên toàn thế giới. Nếu thắng, người chơi sẽ nhận được những vật phẩm có khả năng gia tăng sức mạnh và chỉ số cho nhân vật của bạn.

Về đồ họa, Boxing Star sở hữu phong cách thiết kế 3D kiểu hoạt hình cực sắc màu và có phần dí dỏm, vui nhộn từ tạo hình của các nhân vật hay những lần bị trúng đòn. Bên cạnh đồ họa thì âm nhạc trong game cũng khá thú vị, bao gồm 4 bản nhạc Hip-Hop mạnh mẽ từ các rapper underground nổi tiếng C.Cle, C.Swag, Pinnacle TheHustler và BOiTELLO, mỗi người đều tạo thêm phong cách cho những bản nhạc trong Boxing Star, giúp cho trận đấu trở nên kịch tính hơn.

Nguồn: https://zing76.com

Xem thêm bài viết khác: https://zing76.com/the-thao/

More Articles for You

Mật khẩu máy tính giống nhau trong 10 năm qua? Bạn có thể cần một trò chơi mạng rung

Thiết bị đơn giản này sẽ thúc đẩy mọi người thực hiện các thay đổi hành vi để bảo vệ …

Sử dụng hàm IF trong Excel: Công thức cho số, văn bản, ngày tháng, ô trống

IF là một trong những hàm phổ biến và hữu ích nhất trong Excel. Bạn sử dụng câu lệnh IF …

Khoa Hóa học và các chương trình đào tạo trong lĩnh vực Hóa học và Công nghệ

[Dành cho Thí sinh quan tâm đến Hóa học và Công nghệ] Khoa Hóa học có tỷ lệ có việc …

ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HOA ĐÔNG | Du học Trung Quốc Riba.vn

REVIEW ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HOA ĐÔNG Tên tiếng Trung: 华东师范大学 Tên tiếng Anh: EAST CHINA NORMAL UNIVERSITY Trường đại …

MÔN NGỮ VĂN – LỚP 8 | HÀNH ĐỘNG NÓI | 10H00 NGÀY 25.04.2020 | HANOITV

Học trên truyền hình: Môn Ngữ Văn – Lớp 8 Bài giảng: Hành động nói Giáo viên: Lương Thu Thủy …

Học Trực Tuyến Toán Lớp 3 Đề Thi Cuối Học Kì 2 Năm 2020 ( Đề 9)

Học Trực Tuyến Toán Lớp 3 Đề Thi Cuối Học Kì 2 Năm 2020 ( Đề 9) Sẽ giúp các …