HƯỚNG DẪN ĐẤU ĐÈN PHA TRỰC TIẾP VÀO BÌNH ACQUY XE MÁYĐối với những tín đồ thích “xê dịch” thì việc lái xe vào ban đêm là chuyện tất nhiên thường gặp, trong đó không thể không nhắc đến lợi ích của chiếc đèn chiếu sáng, việc cung cấp đầy đủ ánh sáng giúp chúng ta có thể hạn chế được những tai nạn không mong muốn trên đường đi.

Như chúng ta biết, bóng đèn “zin” mà các hãng xe thường lắp trên các loại xe máy lúc xuất xưởng là loại bóng Halogen truyền thống, ánh sáng thường không đủ mạnh, tuổi thọ lại ngắn, ngốn nhiều điện hơn, điều đó đồng nghĩa với việc máy xe sẽ phải tốn thêm nhiên liệu để kéo mobin phát điện để cấp nguồn cho đèn chiếu sáng.
Thế nhưng để sử dụng được những loại bóng đèn LED hiện đại này không phải đơn giản lắp vào là xong, vì Driver của các loại đèn LED này thường chỉ có hệ thống chỉnh lưu và giới hạn điện áp chứ không có bộ ổn định điện áp nên nếu thay vào và sử dụng như đèn halogen chắc chắn nó sẽ nhấp nháy gây khó chịu hoặc là bạn phải nổ máy lớn, chạy thật nhanh mới hạn chế nhấp nháy.
Vì vậy có một cách đơn giản nhất là đấu trực tiếp vào bình xe, việc đấu điện trực tiếp như thế này không gây ảnh hưởng đến Bình Acquy bởi điện năng tiêu thụ của những bóng đèn LED hiện đại này lại rất thấp, trừ những bóng đèn LED XHP70.2 , LED MK hoặc những loại Xenon Bi cầu lấy từ xe Audi thì phải độ thêm bộ sạc nhanh từ xe Attila nếu không thì xe đi được khoảng 5 đến 8km là cạn bình xe và không đề máy được.
Trên đây là tất cả những hiểu biết giới hạn của mình chỉ chia sẻ mong giúp được mọi người có thể tự làm tại nhà, không phải tốn tiền ra thợ, mong anh em góp ý để video được hoàn thiện hơn bằng cách comment bên dưới.
Nếu các bạn thấy hay hãy chia sẻ video này và đừng quên nhấn nút đăng ký kênh để ủng hộ và xem thêm nhiều video hữu ích khách nhé.
Xin cảm ơn các bạn đã xem video.

Nguồn: https://zing76.com

Xem thêm bài viết khác: https://zing76.com/giai-tri/

More Articles for You

Sử dụng hàm IF trong Excel: Công thức cho số, văn bản, ngày tháng, ô trống

IF là một trong những hàm phổ biến và hữu ích nhất trong Excel. Bạn sử dụng câu lệnh IF …

Khoa Hóa học và các chương trình đào tạo trong lĩnh vực Hóa học và Công nghệ

[Dành cho Thí sinh quan tâm đến Hóa học và Công nghệ] Khoa Hóa học có tỷ lệ có việc …

ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HOA ĐÔNG | Du học Trung Quốc Riba.vn

REVIEW ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HOA ĐÔNG Tên tiếng Trung: 华东师范大学 Tên tiếng Anh: EAST CHINA NORMAL UNIVERSITY Trường đại …

MÔN NGỮ VĂN – LỚP 8 | HÀNH ĐỘNG NÓI | 10H00 NGÀY 25.04.2020 | HANOITV

Học trên truyền hình: Môn Ngữ Văn – Lớp 8 Bài giảng: Hành động nói Giáo viên: Lương Thu Thủy …

Học Trực Tuyến Toán Lớp 3 Đề Thi Cuối Học Kì 2 Năm 2020 ( Đề 9)

Học Trực Tuyến Toán Lớp 3 Đề Thi Cuối Học Kì 2 Năm 2020 ( Đề 9) Sẽ giúp các …

Lịch mọc răng và thứ tự thay răng sữa được bác sĩ nhi khoa chia sẻ các mẹ nhớ lưu lại nhé

Lịch mọc răng và thứ tự thay răng sữa được bác sĩ nhi khoa chia sẻ các mẹ nhớ lưu …