Khám phá – Top 9 logo của các hãng phim nổi tiếng[Neews] – Khi mở đầu hoặc kết thúc một bộ phim thường xuất hiện biểu tượng của hãng phim sản xuất. Đã có rất nhiều bộ phim kinh điển ra đời và gắn liền theo đó là tên tuổi của các hãng phim nổi tiếng với logo đặc trưng mang nhiều ý nghĩa.
1) DreamWorks và cậu bé ngồi câu cá
DreamWorks ra đời vào năm 1994. Hãng phim được điều hành bởi đạo diễn nổi tiếng Steven Spielberg, cựu chủ tịch hãng phim Disney – Jeffrey Katzenberg và nhà sản xuất David Geffen. Các bộ phim nổi tiếng của hãng như: Kung Fu Panda 1 và 2, Bí kíp luyện rồng, Sherk 1, 2 và 3, Quái vật ác chiến người ngoài hành tinh.

2) MGM và biểu tượng sư tử
Logo được thiết kế dựa trên hình sư tử của đội thể thao trường Columbia University nơi chuyên gia thiết kế quảng cáo studio Howard Dietz theo học. Dòng chữ “Ars Gratia Artis” – “Nghệ thuật vị nghệ thuật” chính là phương châm của hãng.

3) Warner Bros. và chiếc khiên
Warner Bros. (Anh em nhà Warner) được thành lập năm 1923 bởi 4 anh em người Ba Lan, gồm Harry, Albert, Sam và Jack Warner. Warner Bros. là hãng phim đứng thứ ba về lịch sử hoạt động lâu đời nhất nước Mỹ. Những bộ phim kinh điển làm nên tên tuổi của hãng là: Gone With The Wind (Cuốn theo chiều gió), Tom and Jerry, Flintstones, Harry Potter…

4) Universal – Quả địa cầu
Hãng phim Universal được thành lập năm 1912 bởi Carl Laemmle. Universal là một khu phức hợp giữa phim trường và công viên giải trí tọa lạc tại thành phố Universal, California, và là một trong những xưởng phim lâu đời nhất của Mỹ.

5) Paramount và ngọn núi tuyết hùng vĩ
Paramount Pictures Corporation là một tập đoàn truyền thông Mỹ, sản xuất, phát hành phim và các sản phẩm truyền thông. Logo “Ngọn núi hùng vĩ” cho Paramount được vẽ dựa trên ngọn núi Ben Lomond ở Utah, nơi nhà sản xuất W.W. Hodkinson từng sinh sống thời niên thiếu.

6) Chiếc đèn bàn – Pixar
Xưởng Hoạt họa Pixar là hãng phim hoạt hình nổi tiếng với những phim truyện 3D dùng công nghệ tạo hình máy tính hiện đại. Các bộ phim hoạt hình chinh phục đông đảo khán giả nhí và lớn tuổi bao gồm: Câu chuyện đồ chơi, Đi tìm Nemo, Gia đình siêu nhân, Vút bay, Wall-e….

7) Walt Disney – Tòa lâu đài cổ tích
Walt Disney là tập đoàn giải trí và truyền thông đa phương tiện lớn nhất thế giới, thành lập ngày 16/10/1923 bởi anh em Walt và Roy Disney từ một xưởng ảnh động nhỏ.

8) Hãng Columbia và thiếu nữ cầm đuốc
Xưởng phim được thành lập năm 1919 bởi anh em Jack Cohn và Harry Cohn cùng với Joe Brandt và được chính thức đổi tên thành Columbia Pictures năm 2004. Columbia Pictures hiện là một phần của Columbia TriStar Motion Picture Group, được sở hữu bởi Sony Pictures Entertainment, một công ty con của tập đoàn Sony. Biểu tượng của hãng là thiếu nữ cầm đuốc, một hình tượng văn học tượng trưng cho nữ giới ở Hoa Kỳ.

9) 20th Century Fox – Những ánh đèn pha
20th Century Fox được thành lập năm 1935 bởi sự kết hợp của Twentieth Century và công ty rạp chiếu bóng Fox. Logo của hãng nhìn khá đơn giản, chữ 20th Century Fox nằm trên 1 đỉnh tháp và có những ngọn đèn pha quay chậm. Những bộ phim nổi tiếng nhất của 20th Century Fox gồm có: Chiến tranh giữa các vì sao, Ở nhà một mình, Die Hard, Kỷ Băng Hà, X-men…

YouTube:
YouTube:
Website:
Website:
Fanpage:

Nguồn: https://zing76.com

Xem thêm bài viết khác: https://zing76.com/phim/

More Articles for You

Tổng hợp các mẹo đăng tin cho thuê nhà Lạng Sơn “lấy lòng” khách hàng

Đăng tin cho thuê nhà Lạng Sơn qua hệ thống Internet là phương thức phổ biến. Hãy cùng tham khảo …

Mặt bằng căn hộ Astral City Bình Dương chi tiết, xem ngay!

Căn hộ Astral City Bình Dương nằm tại mặt tiền quốc lộ 13. Dự án thuộc khu phức hợp thương …

Mật khẩu máy tính giống nhau trong 10 năm qua? Bạn có thể cần một trò chơi mạng rung

Thiết bị đơn giản này sẽ thúc đẩy mọi người thực hiện các thay đổi hành vi để bảo vệ …

Sử dụng hàm IF trong Excel: Công thức cho số, văn bản, ngày tháng, ô trống

IF là một trong những hàm phổ biến và hữu ích nhất trong Excel. Bạn sử dụng câu lệnh IF …

Khoa Hóa học và các chương trình đào tạo trong lĩnh vực Hóa học và Công nghệ

[Dành cho Thí sinh quan tâm đến Hóa học và Công nghệ] Khoa Hóa học có tỷ lệ có việc …

ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HOA ĐÔNG | Du học Trung Quốc Riba.vn

REVIEW ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HOA ĐÔNG Tên tiếng Trung: 华东师范大学 Tên tiếng Anh: EAST CHINA NORMAL UNIVERSITY Trường đại …