KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾKhoa Công nghệ Sinh học (CNSH) là khoa lớn thứ 2 của Trường Đại học Quốc Tế, hiện có gần 1300 sinh viên bậc đại học và sau đại học thuộc 4 ngành: Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thực phẩm, Quản lí Nguồn lợi Thủy sản và Hóa Sinh. Chương trình đào tạo của Khoa CNSH được xây dựng trên nền tảng của các chương trình tiên tiến có khả năng giải quyết các nhu cầu thực tiễn trong nước, tập trung vào việc trang bị kiến thức hiện đại, kỹ năng thực hành và làm việc cần thiết cho người học. Với mong muốn trở thành một trung tâm nghiên cứu đào tạo có uy tín trong khu vực, Khoa CNSH đang nỗ lực phát triển mối quan hệ chặt chẽ với các đại học uy tín tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Úc, Châu Âu và các doanh nghiệp lớn trong nước.

Hiện tại, chương trình đào tạo bậc đại học của Khoa bao gồm các ngành: Công nghệ Thông tin (với hai chuyên ngành: kỹ sư Công nghệ Thông tin và cử nhân khoa học máy tính) và cử nhân Khoa học Dữ liệu. Ngoài ra Khoa cỏn đào tạo Thạc sĩ Quản lý Công nghệ Thông tin. Chương trình đào tạo tuân thủ theo các chuẩn mực quốc tế và đã đạt được chứng nhận kiểm định chất lượng bởi Tổ chức các trường Đại học Đông Nam Á (AUN) từ năm 2009 và tái kiểm định năm 2017. Các chương trình đào tạo đã đạt được chuẩn MOET năm 2017 và hiện đang tiếp tục thực hiện quy chuẩn kiểm định ABET của Mỹ. Chương trình đào tạo tiên tiến được thiết kế tương thích với các chương trình của các trường đại học hàng đầu thế giới như Rutgers University (Hoa Kỳ), University of Nottingham (Anh Quốc), University of New South Wales (Úc), và mới nhất là chương trình liên kết 2+2 và 3+1 với đại học Deakin (Úc).

Thân mời các bạn và quý phụ huynh ghé thăm website của Khoa Công nghệ Sinh học để tìm hiểu thêm nhé:

Nguồn: https://zing76.com

Xem thêm bài viết khác: https://zing76.com/tong-hop/

More Articles for You

bài hát hành tinh | bài hát hệ mặt trời | ươm vần | Planet Song For Kids | Luke and Lily Vietnam

Bài hát Hành tinh là một bài hát khoa học dạy các hành tinh trong hệ mặt trời của chúng …

Cây Trường Sinh – ĐẶC ĐIỂM CỦA CÂY TRƯỜNG SINH – CÁCH CHĂM SÓC CÂY TRƯỜNG SINH

Cây Trường Sinh – ĐẶC ĐIỂM CỦA CÂY TRƯỜNG SINH – CÁCH CHĂM SÓC CÂY TRƯỜNG SINH Ở đâu có …

Lộ trình tự học TOEIC từ 0 – 990 cho người mới bắt đầu| Anh ngữ Ms Hoa

Lộ trình tự học TOEIC cho người mới bắt đầu từ 0 – 990 TOEIC do cô Hoa biên soạn …

Explain in tamil – How to install – Autodesk Maya 2017 – 100% free

The industry leading 3D application, Maya, just got better. Ricky Grove (gToon) reviews the recently released Maya 2017 and finds …

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Cách hiển thị theo dõi, năm 2020 này …

TOP 10 bộ phim hoạt hình Nhật Bản dài tập hay nhất mọi thời đại [KHÔNG THỂ BỎ QUA]]

Nhật bản là một quốc gia có nền công nghiệp phim hoạt hình và truyện tranh nối tiếng trên toàn …