Nhà sư Thích Thanh Toàn xin hoàn tục : Tài sản có 300 tỷ 'Khó ai có thể kiểm chứng được'Nhà sư Thích Thanh Toàn xin hoàn tục : Tài sản có 300 tỷ ‘Khó ai có thể kiểm chứng được’. Giáo hội Phật giáo Việt Nam cho biết, ông có theo dõi thông tin về việc sư #ThíchThanhToàn nói tài sản có 200 – 300 tỷ và xin giữ lại số tài sản này sau khi hoàn tục, tuy nhiên, hiện tại chưa thể bình luận gì vì “nhà sư này đã xin hoàn tục”.. Theo Đại đức Thích Tâm Vượng, ông đã nghe clip sư Thích Thanh Toàn nói về tài sản, nhưng cách nói không rõ ràng và “khó ai có thể kiểm chứng cụ thể bởi không phải người trong cuộc”. Lãnh đạo Ban Tôn giáo (Sở Nội vụ tỉnh Vĩnh Phúc) cho hay, có nắm được thông tin về phát ngôn về tài sản có 200 – 300 tỷ, việc có thể lấy vợ thoải mái sau khi hoàn tục của sư Toàn trong đoạn clip báo chí phản ánh. Theo vị này, “với nhà tu hành nói như thế là không đúng”. Vị này cho rằng, khó có thể kiểm chứng phát ngôn của sư Toàn về số tài sản ở chùa Nga Hoàng trị giá tới 200 – 300 tỷ, bởi đất nông nghiệp mà nhà sư này chuyển nhượng của người dân tại đây chưa được phép theo Luật Đất đai. Đại đức Thích Tâm Vượng, Phó Ban Trị sự Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc cho hay, ông đã nghe đoạn clip sư Thích Thanh Toàn nói về tài sản nhưng cách nói của nhà sư này không rõ ràng và “khó ai có thể kiểm chứng được cụ thể vấn đề tài sản bởi không phải là người trong cuộc”. Đại đức Thích Tâm Vượng nêu rõ, về vấn đề tài sản mang tên sở hữu thế danh của sư Toàn sẽ cần các cơ quan chính quyền xác minh, làm rõ. Ban Trị sự Tỉnh cũng sẽ phối hợp cùng chính quyền để phân định, làm rõ, đâu là tài sản của chùa, đâu là tài sản của cá nhân sư Toàn.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

✪ Tags : vnews | tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong

Nguồn: https://zing76.com

Xem thêm bài viết khác: https://zing76.com/bat-dong-san/

More Articles for You

Mật khẩu máy tính giống nhau trong 10 năm qua? Bạn có thể cần một trò chơi mạng rung

Thiết bị đơn giản này sẽ thúc đẩy mọi người thực hiện các thay đổi hành vi để bảo vệ …

Sử dụng hàm IF trong Excel: Công thức cho số, văn bản, ngày tháng, ô trống

IF là một trong những hàm phổ biến và hữu ích nhất trong Excel. Bạn sử dụng câu lệnh IF …

Khoa Hóa học và các chương trình đào tạo trong lĩnh vực Hóa học và Công nghệ

[Dành cho Thí sinh quan tâm đến Hóa học và Công nghệ] Khoa Hóa học có tỷ lệ có việc …

ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HOA ĐÔNG | Du học Trung Quốc Riba.vn

REVIEW ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HOA ĐÔNG Tên tiếng Trung: 华东师范大学 Tên tiếng Anh: EAST CHINA NORMAL UNIVERSITY Trường đại …

MÔN NGỮ VĂN – LỚP 8 | HÀNH ĐỘNG NÓI | 10H00 NGÀY 25.04.2020 | HANOITV

Học trên truyền hình: Môn Ngữ Văn – Lớp 8 Bài giảng: Hành động nói Giáo viên: Lương Thu Thủy …

Học Trực Tuyến Toán Lớp 3 Đề Thi Cuối Học Kì 2 Năm 2020 ( Đề 9)

Học Trực Tuyến Toán Lớp 3 Đề Thi Cuối Học Kì 2 Năm 2020 ( Đề 9) Sẽ giúp các …