Tôi 19 Tuổi Và Đã Kết Hôn 3 Lần Rồi★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Xin chào mọi người, tôi tên Nancy. Nếu bạn nghĩ rằng chẳng ai có thể kết hôn đến 3 lần trước khi họ 19 tuổi, thì tôi chính là người đó này! Tin hay không thì tuy nhưng giờ tôi đang chuẩn bị cho đám cưới lần thứ tư… Cơ mà hãy bắt đầu từ đầu nhé… Biết đâu bạn sẽ rút ra được một bài học nào đó từ chính câu chuyện của tôi!

Tôi gặp Willy khi mới 17 tuổi. Anh ấy là tình yêu của đời tôi! Ít nhất thì tôi đã nghĩ vậy vào thời điểm ấy…

Vào năm cuối trung học, tôi làm trợ lý bán thời gian ở một cửa hàng tạp hóa nhỏ địa phương. Tôi đi làm để không còn phải dựa dẫm vào bố mẹ nữa vì hai người rất dè xẻn khi cho tôi tiền tiêu vặt và luôn đối xử với tôi như một tài sản của họ vậy. Willy là một nhân viên thu ngân có thâm niên tại cửa hàng tôi làm. Chúng tôi làm cùng ca với nhau. Anh ấy trông thật quyến rũ với mái tóc nhiều màu và chiếc áo phông rách!

Anh ấy cũng rất cởi mở và chân thành khi kể cho tôi nghe những câu chuyện của anh. Anh ấy lớn lên trong một trại trẻ mồ côi và tự lập từ khi còn rất nhỏ. Ở tuổi 15, anh chuyển đến thị trấn của chúng tôi và gặp Stan – người bạn thân thiết luôn sẵn sàng giúp đỡ anh. Willy đã làm nhiều công việc khác nhau, nhưng giấc mơ của anh là trở thành một nhà nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Stan và Willy đều 22 tuổi khi gặp nhau.

Chẳng mấy chốc, Willy và tôi thành một đôi. Chúng tôi dành rất nhiều thời gian bên nhau. Stan và Willy là bạn cùng phòng nên cả ba chúng tôi bắt đầu đi chơi cùng nhau. Thật thoải mái khi ở cạnh cả hai. Chúng tôi có một thế giới riêng tuyệt vời của mình. Chỉ ba người bọn tôi và chú chó cưng tên Scotty! Dạo ấy, chúng tôi thường xem phim, chơi điện tử và tận hưởng cuộc sống cùng nhau.

Một ngày nọ, tôi mời Willy đến nhà ăn tối để ra mắt anh với bố mẹ. Bữa tối ấy đúng là một thảm họa. Bố mẹ tôi là những người rất bảo thủ và họ đã ngay lập tức không có thiện cảm với Willy!

Họ hỏi những câu vô duyên về tuổi thơ, giáo dục và tài chính của anh… Bố thì rất coi thường anh. Họ đã cãi nhau và Willy bỏ về rất sớm. Bố mẹ nói rằng anh ấy không hợp với tôi và tôi nên quên Willy đi!

Họ yêu cầu tôi đi học tại một trường đại học gần nhà và xin một công việc nào đó được trọng vọng trước khi nghĩ về tình yêu. Họ phán xét ngoại hình, tóc tai và phong cách của anh… Tôi đã rất tức giận và chạy theo Willy tối hôm đó! Chúng tôi quyết định chuyển đến ở cùng nhau, dù cho bố mẹ tôi phản đối kịch liệt. Lúc đó tôi đã 18 tuổi rồi. Đây đúng là một khoảng thời gian tuyệt vời! Cuối cùng, tôi cũng được nhuộm tóc hồng để giống với bạn trai mình. Và sau một thời gian, tôi biết mình có thai. Khi tôi báo cho Willy, anh cầu hôn tôi và tôi đã nói “em đồng ý.” Tất nhiên rồi. Chúng tôi yêu nhau…

Chúng tôi tổ chức một đám cưới nho nhỏ dễ thương và chỉ mời nhóm bạn thân thiết thôi. Bố mẹ tôi không hề biết về đám cưới. Stan đi cùng tôi đến bàn lễ thánh, thay vì bố. Lúc ấy tôi đã rất hạnh phúc để bắt đầu một chương mới của cuộc đời. Nhưng rồi sau đám cưới, cửa hàng tạp hóa nơi chúng tôi làm việc đã đóng cửa. Một số đơn vị kinh doanh bất động sản giàu có đã quyết định xây một trung tâm thương mại ở đây. Chúng tôi chẳng còn được thu nhập nữa và sạch tiền. Willy phải từ bỏ đam mê nhiếp ảnh của mình và đồng ý làm bất cứ công việc nào anh có thể xin được. Lúc nào anh cũng mệt mỏi và chúng tôi bắt đầu cãi nhau nhiều hơn.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguồn: https://zing76.com

Xem thêm bài viết khác: https://zing76.com/tong-hop/

More Articles for You

Mật khẩu máy tính giống nhau trong 10 năm qua? Bạn có thể cần một trò chơi mạng rung

Thiết bị đơn giản này sẽ thúc đẩy mọi người thực hiện các thay đổi hành vi để bảo vệ …

Sử dụng hàm IF trong Excel: Công thức cho số, văn bản, ngày tháng, ô trống

IF là một trong những hàm phổ biến và hữu ích nhất trong Excel. Bạn sử dụng câu lệnh IF …

Khoa Hóa học và các chương trình đào tạo trong lĩnh vực Hóa học và Công nghệ

[Dành cho Thí sinh quan tâm đến Hóa học và Công nghệ] Khoa Hóa học có tỷ lệ có việc …

ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HOA ĐÔNG | Du học Trung Quốc Riba.vn

REVIEW ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HOA ĐÔNG Tên tiếng Trung: 华东师范大学 Tên tiếng Anh: EAST CHINA NORMAL UNIVERSITY Trường đại …

MÔN NGỮ VĂN – LỚP 8 | HÀNH ĐỘNG NÓI | 10H00 NGÀY 25.04.2020 | HANOITV

Học trên truyền hình: Môn Ngữ Văn – Lớp 8 Bài giảng: Hành động nói Giáo viên: Lương Thu Thủy …

Học Trực Tuyến Toán Lớp 3 Đề Thi Cuối Học Kì 2 Năm 2020 ( Đề 9)

Học Trực Tuyến Toán Lớp 3 Đề Thi Cuối Học Kì 2 Năm 2020 ( Đề 9) Sẽ giúp các …