VIETMAY HOME Đồ gỗ cao cấp HOÀNG ANH GIA LAI Slon 5 360pVIETMAY HOME (A MEMBER OF VIETMAY CORPOTION)

VIETMAY HOME là một bộ phận kinh doanh của VIETMAY Corporation, được thành lập vào tháng 4 năm 2005 bởi một nhóm bạn trẻ thế hệ 7x, có tâm huyết với ngành phân phối hàng nội thất và đã được đào tạo chuyên môn cơ bản ở các nước tư bản phát triển.

VIETMAY HOME chuyên về mảng phân phối và kinh doanh hàng nội thất với mục tiêu là đưa sản phẩm nội thất từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng một cách tối ưu nhất; mong muốn góp phần phát triển ngành phân phối nội thất trong nước một cách chuyên nghiệp và tạo giá trị gia tăng cho các thành phần tham gia ngành hàng nội thất nhằm mục tiêu giành lại thị phần nội thất trong nước hiện nay đang bị chi phối bởi hàng ngoại nhập.

VIETMAY HOME là một chuỗi cung ứng nội thất, với mục tiêu đưa sản phẩm nội thất từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng một cách tối ưu nhất và góp phần phát triển ngành phân phối nội thất trong nước, tạo giá trị gia tăng cho các thành phần tham gia.

VIETMAY HOME tập trung đầu tư vào hệ thống kho trung tâm tại các “nút” quan trọng (Tổng Kho Long Hậu — KV Miền Nam, Tổng kho Đà Nẵng — KV Bắc Trung Bộ, Tổng kho Bình Định — KV Trung và Nam Trung Bộ), phát triển nhân lực, phát triển CNTT, đầu tư mạnh hậu cần vận tải…VIETMAY HOME tự hào bởi khả năng cung ứng sản phẩm cho thị trường mạnh, có chuỗi cung ứng tốt.

Tham gia vào chuỗi cung ứng VIETMAY HOME, điều đó có nghĩa là nhà đầu tư đã tiếp cận được nguồn hàng lớn, phong phú, đa dạng. Làm việc với nhà phân phối có hậu cần vững mạnh, hình ảnh thống nhất, dịch vụ tốt cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

VIETMAY HOME PHÂN PHỐI NỘI THẤT

Hiện tại, VIETMAY HOME là nhà phân phối đồ gỗ Hoàng Anh Gia Lai lớn nhất Việt Nam.

Với việc tham gia vào chuỗi cung ứng VIETMAY HOME , Nhà đầu tư (chủ cửa hàng) không phải nghiêng cứu marketing hay thiết lập mối quan hệ với khách hàng, mạng lưới.. mà có thể tham gia ngay vào hệ thống vốn sản xuất, kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ đã và đang nổi tiếng của VIETMAY HOME cho nên ít gặp rủi ro và giảm được nhiều chi phí ban đầu. VIETMAY HOME cung cấp nhãn hiệu hàng hóa, tên thương mại, bí quyết kinh doanh, khẩu hiệu kinh doanh, biểu tượng kinh doanh và các hoạt động quảng cáo và được sự trợ giúp trong điều hành công việc kinh doanh.

VAI TRÒ CỦA NHÀ PHÂN PHỐI VIETMAY HOME

VIETMAY HOME với hậu cần vững mạnh, mạng lưới rộng khắp, có đủ nguồn lực tài chính để phân phối trực tiếp sản phẩm đến tận người tiêu dùng cuối cùng.

VIETMAY HOME có 4 trung tâm phân phối lớn, hơn 100 cửa hàng của mình sẽ giúp nhà sản xuất đưa được sản phẩm (với thương hiệu của nhà sản xuất) đến các thị trường mục tiêu nhanh chóng.

VIETMAY HOME có kinh nghiệm việc chuyên môn hóa, marketing, nhắm bắt nhu cầu người tiêu dung, có các trung tâm phân phối lớn và quy mô hoạt động sẽ làm lợi cho nhà sản xuất nhiều hơn là những nhà sản xuất tự đảm nhận việc phân phối sản phẩm của chính mình.

VIETMAY HOME nhà phân phối nội thất hàng đầu, có những giải pháp giải quyết mẫu thuẫn trong thực tế là những nhà sản xuất thường tạo ra một chủng loại sản phẩm nhất định với số lượng lớn, trong khi người tiêu dùng chỉ mong muốn có mốt số lượng nhất định sản phẩm với chủng loại thật phong phú.

Vì vậy, Vai trò cơ bản của VIETMAY HOME là biến những nguồn cung ứng khác nhau trong thực tế thành những loại sản phẩm mà người mua muốn mua.
VIETMAYHOME.COM.VN | VIETMAY.COM.VN

Nguồn: https://zing76.com

Xem thêm bài viết khác: https://zing76.com/bong-da/

More Articles for You

Tổng hợp các mẹo đăng tin cho thuê nhà Lạng Sơn “lấy lòng” khách hàng

Đăng tin cho thuê nhà Lạng Sơn qua hệ thống Internet là phương thức phổ biến. Hãy cùng tham khảo …

Nhà tạm chắn mái làm cửa hàng siêu đẹp

Xây đơn giản, thi công nhanh, giá thành thấp, tạo gian hàng có không gian rộng, đẹp và rất sang …

Mặt bằng căn hộ Astral City Bình Dương chi tiết, xem ngay!

Căn hộ Astral City Bình Dương nằm tại mặt tiền quốc lộ 13. Dự án thuộc khu phức hợp thương …

Dạy làm nhà tăm tre từ A-Z cho người mới bắt đầu ( phần 3) | Hướng dẫn làm nhà tăm tre mã N-2G

Video hướng dẫn làm nhà tăm tre mã N-2G trong chuổi video Dạy làm nhà tăm tre từ A-Z cho …

Mật khẩu máy tính giống nhau trong 10 năm qua? Bạn có thể cần một trò chơi mạng rung

Thiết bị đơn giản này sẽ thúc đẩy mọi người thực hiện các thay đổi hành vi để bảo vệ …

Sử dụng hàm IF trong Excel: Công thức cho số, văn bản, ngày tháng, ô trống

IF là một trong những hàm phổ biến và hữu ích nhất trong Excel. Bạn sử dụng câu lệnh IF …